แต่งงาน บทความความดีๆ ครบเครื่องเรื่องแต่งงาน

ของชำร่วย

หน้ารวม 4| | |<click!!> ร้านการ์ด และ ของชำร่วย กิ๊ฟเก๋มอลล์ ศุนย์รวมสินค้าคุณภาพ มากมาย ราคาประหยัด ประหยัดเวลาและค่าเดินทาง .| | |3
 
PHP infoBoard v.5 PERFECT
แหล่งรวม ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน กิ๊ฟเก๋ น่ารักมากมาย (click !!!)
 
คุณคิดว่า เจ้าสาวในฝันของผู้ชายเป็นยังงัยบ้างคะ

[ ผู้โพส : ann - 21/07/2008 - 03:31 ] Guest

เจ้าสาวในฝันของผู้ชาย

คุณสาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า  การที่ชายหนุ่มจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตนั้นเขาใช้เหตุผลใดมาเป็นเครื่องตัดสิน  เพราะหนุ่มบางคนก็เลือกผู้หญิงสาวมาเป็นคู่ครองในชีวิตที่พลิกโผ  เรียกว่าใคร ๆ ต่างก็ไม่เชื่อว่าหนุ่มสาวคู่นี้จะมาลงเอยด้วยกันได้  ขณะที่บางคนแม้จะได้รับการเชื่อมั่นจากผู้คนรอบข้างว่าคู่นี้จะต้องแต่งงานกันแน่นอน  แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ก็กลับเลิกรากันไปในวินาทีสุดท้าย

           คำถามก็คือ จริง ๆ แล้วชายหนุ่มเขาเลือกหญิงสาวที่อะไร?  เท่าที่ได้สอบถามหนุ่มหลายต่อหลายคนถึงสเปกเจ้าสาวในอนาคตของพวกเขาหลายคนก็ให้ความเห็นที่พอจะสรุปออกมาเป็นลักษณะหญิงสาวในอุดมคติของชายหนุ่มได้ดังนี้

•   หญิงสาวที่น่าไว้ใจ

         ไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มสไตล์ไหนก็ตาม เชื่อได้เลยว่าเขาต้องการผู้หญิงที่สามารถไว้ใจได้ทั้งนั้นเพื่อที่ชายหนุ่มจะได้มั่นใจได้ว่าเมื่อดำเนินความสัมพันธ์ไปด้วยกันแล้ว หญิงสาวจะไม่เดินจากเขาไปอย่างแน่นอน ฉะนั้นถึงแม้ว่าหญิงสาวบางคนจะสวยสักเพียงไรก็ตาม หากเธอคนนั้นทำตัวไม่น่าไว้วางใจและแอบโปรยเสน่ห์ให้ใครต่อใครอยู่เป็นประจำทั้ง ๆ ที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว ก็นับว่าเป็นการเสี่ยงที่จะทำให้หนุ่มข้างกายของเธอตัดสินใจเดินจากไปอย่างแน่นอน

•   เป็นได้ทั้งเพื่อนและคนรัก

         แม้ว่าผู้ชายจะมีหน้าที่ดูแลหญิงสาวในฐานะที่เป็นคนรัก  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาต้องการให้เธอเป็นสาวใสซื่อไร้เดียงสาจนต้องดูแลไปเสียทุกเรื่อง  หรือไม่ก็ไม่มีความคิดเป็นตัวของตัวเองจนไม่สามารถปรึกษาอะไรได้  ผู้ชายก็เป็นมนุษย์เหมือนผู้หญิงนั่นแหละครับ  บางครั้งก็แอบอ่อนแอท้อแท้  ซึ่งต้องการคนที่จะมาเข้าใจ  และสามารถปรึกษาสารพัดเรื่องราวต่าง ๆ ได้เช่นกัน  บางครั้งเขาก็อยากให้แฟนสาวเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนคุยเพื่อคอยรับฟังปัญหา  แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน  คอยแบ่งปันรอยยิ้ม  เสียงหัวเราะหรือแม้แต่คราบน้ำตา  คู่ชีวิตนั้นไม่ได้เป็นแค่คนรักหากแต่ต้องเป็นเพื่อนที่สามารถเข้าใจและพร้อมที่จะไม่ทิ้งกันยามทุกข์อีกด้วย
•   มีความเป็น  “ เรา ”

          ผู้ชายต้องการหญิงสาวที่มีความเชื่อและค่านิยมพื้นฐาน  รวมทั้งทัศนคติในการใช้ชีวิตหรือแม้แต่เรื่องเซ็กซ์ที่มีความคล้ายคลึงกัน  แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเหมือนกันทุกอย่าง  สิ่งเหล่านี้จะทำให้คนสองคนมีความเป็น  “เรา”  ซึ่งเปรียบเสมือนทีมเวิร์กของกันและกัน  ซึ่งจะช่วยให้ทั้งสองมีความผูกพันกันมากขึ้น  นอกจากนี้ผู้ชายยังชอบที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่หญิงสาวทำและชอบที่จะให้เธอมาร่วมในกิจกรรมที่เขาทำ ไม่ว่าจะเป็น  การเล่นกีฬาหรือเล่นเกม  การชักชวนให้แต่ละฝ่ายไปทำกิจกรรมที่ไม่เคยทำ  นอกจากจะช่วยให้ตื่นเต้นจากการได้ทำอะไรที่แปลกออกไปแล้ว  สิ่งนี้ยังช่วยมัดใจชายหนุ่มให้อยู่ในมือของคุณสาว ๆ อีกด้วย  เพราะการที่ผู้หญิงแสดงออกว่าสนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมที่ผู้ชายทำอยู่นั้น  แสดงให้เห็นว่าเธอยอมรับและอยากเรียนรู้ตัวตนของผู้ชายคนนั้นอย่างเต็มที่
 
ที่มา thaiweddingmall 

WYSIWYG form OTHER form     แหล่งรวม ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน กิ๊ฟเก๋ น่ารักมากมาย (click !!!)  
แทรกข้อความ ในกรอบแรก ผู้โพส : ann
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink

ชื่อ  *          Admin .    User สมาชิก    Guest ทั่วไป เน้นหัวข้อ
ล็อกกระทู้

    เฉพาะสมาชิก
    Post Options

กลุ่ม   อีเมล์ 
แนบไฟล์  รูปแบบ 
แนบไฟล์ : gif, jpg, jpeg, png, swf, zip, pdf, doc, wmv (จำกัดไม่เกิน 2000 Kb.)
สีพื้น                                            
 
PHP infoBoard v.5 PERFECT
แหล่งรวม ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน กิ๊ฟเก๋ น่ารักมากมาย (click !!!)

eXTReMe Tracker

แต่งงาน, wedding, งานแต่งงาน, ชุดแต่งงาน, wedding studio, ถ่ายภาพ, ถ่ายภาพแต่งงาน, สตูดิโอ, สตูดิโอถ่ายภาพ, การ์ดแต่งงาน,ของชําร่วย, โรงแรม, วิวาห์, ชุดเจ้าสาว, ชุดเจ้าบ่าว, งานหมั้น, แหวนแต่งงาน, แหวนเพชร, ฤกษ์แต่งงาน, cake, พิธีแต่งงาน, cake, ฮันนิมูน, แต่งหน้าเจ้าสาว, ทำผมเจ้าสาว, ดูดวง, วีดีโอ, ช่างภาพ, ชุดไทย, ขันหมาก, อวยพรแต่งงาน, เว็บไซด์แต่งงาน, บุฟเฟ่, โต๊ะจีน, เจ้าสาว, เจ้าบ่าว, hotel, ร้านดอกไม้,สมรส, จดทะเบียนสมรส, catering,การ์ดแต่งงาน, พิธีแต่งงาน, ฤกษ์แต่งงาน , สถานที่แต่งงาน , การแต่งงาน ,ของชำร่วย