การ์ดแต่งงานลายกราฟฟิคมิติใหม่ของเสน่ห์ที่เสริมความแตกต่าง

การ์ดแต่งงานประเภท ลายกราฟฟิค


Artcard v4

Artcard v5

Artcard v6

Artcard v7

การ์ดแต่งงานลายกราฟฟิคมิติใหม่ของเสน่ห์ที่เสริมความแตกต่าง

เป็นอีกดีไซน์หนึ่งของทางร้านที่พร้อมนำเสนอกันเป็นพิเศษสำหรับการ์ดแต่งงานประเภทลายกราฟฟิค ถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่มาพร้อมโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเทศกาลหรือในแต่ละช่วงเดือนๆ นั้น ราคาของการ์ดแต่งงานลายกราฟฟิคนี้จะถูกลงมากกว่าเดิม เราจัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าที่ต้องการรูปแบบสไตล์ของการ์ดที่ค่อนข้างเรียบง่าย นอกเหนือจากลายบนภาพที่เราเลือกใช้ตกแต่งให้ออกมาสวยงามลงตัวด้วยแล้ว รับรองเลยว่าคู่รักบ่าวสาวจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน และอาจพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การ์ดแต่งงานลายกราฟฟิคที่ดูธรรมดาราบเรียบนี้ เมื่อมองดูดีๆ แล้วกลับซ่อนความหมายและความพิเศษเอาไว้ยิ่งนัก

การ์ดแต่งงานลายกราฟฟิคนี้เราจัดทำด้วยกระดาษอาร์ทการ์ด 260 แกรม ขนาดของการ์ดอยู่ที่ 5.5×5.5 นิ้ว ด้วยการดีไซน์จากลายกราฟฟิคที่ทันสมัย มีให้เลือกตั้งแต่ลวดลายของรูปหัวใจสีแดง สีชมพู มีภาพการ์ดลายช่อดอกกุหลาบสีแดงสดสวยสลับสีชมพูอ่อนอย่างหวานหอม บางภาพก็เป็นลายต้นไม้ ลายผีเสื้อหลากสี บ้างก็เติมเสน่ห์ด้วยการล้อมกรอบการ์ดด้วยกลีบดอกไม้ช่อเล็กใหญ่ไล่เรียงกันไปรอบกรอบของการ์ดแต่งงาน นอกจากนี้ยังมีเป็นภาพการ์ตูนคู่รักหวานแหวว บางภาพของการ์ดที่มีความราบเรียบหากก็ให้ความอ่อนหวานยิ่งนัก เฉกเช่นการ์ดรูปแจกันดอกไม้ที่วางคู่ใกล้ชิดกันด้วยโทนสีขาวและชมพูที่ผสานกันอย่างลงตัว อีกทั้งการ์ดเหล่านี้มีเฉดสีที่โดดเด่นด้วยความหลากสีสันซึ่งทันสมัยล้ำหน้าไม่แตกต่างจากการ์ดแต่งงานประเภทอื่นๆ เลย

การ์แต่งงานลายกราฟฟิคเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการการ์ดแต่งงานในเวลาเร่งด่วน เพราะการ์ดแบบนี้จัดทำได้ง่ายยิ่งกว่าอีกทั้งไม่มีขั้นตอนซับซ้อนยุ่งยากเหมือนการ์ดประเภทอื่น เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการ์ดสไตล์อาร์ทๆ เป็นที่สุด ส่วนสีสันที่มีหลากสีก็สร้างความรู้สึกโฉบเฉี่ยวหวานเปรี้ยวบาดใจผู้รับเหลือเกิน

เพิ่มความแปลกใหม่ และสไตล์ที่คมชัดแตกต่างจากการ์ดประเภทแสนหวานอื่นๆ ดูบ้างก็ดีไม่น้อยเหมือนกัน แถมราคาในช่วงโปรโมชั่นก็ยังลดลงมาอีกตั้งเยอะ ไม่แพงเลยสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาการ์ดอาร์ทๆ สไตล์กราฟฟิคซึ่งไม่ต้องผ่านกระบวนการใดยุ่งยาก คุ้มสุดๆ หากจะสั่งทำตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไป ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้หาที่ใดไม่ได้อีกแล้วนะคะ แถมเนื้อการ์ดยังมีเป็นแบบกระดาษโปสการ์ดให้เราได้เลือกสรรพร้อมภาพสวยๆ อย่างมากมายอีกด้วย

ใครว่าการ์ดแต่งงานลายกราฟฟิคจะไม่มีความหวานแนบมาพร้อมกัน ไม่จริงเลย งานอาร์ทก็สามารถจัดสรรการดีไซน์ที่คงไว้ซึ่งความหวานแหววอย่างการตกแต่งด้วยภาพดอกไม้ รูปหัวใจ รูปดาว และรูปคู่รักบ่าวสาวอย่างเราให้ออกมาหวานโรแมนติคได้เช่นเดียวกัน

ไม่มีสิ่งใดที่เราจะทำเพื่อคุณไม่ได้ ถ้าหากเป็นเรื่องความรักโดยเราสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันความราบรื่นของงานวิวาห์ให้เข้าสู่ฝั่งฝันของความสำเร็จอันราบรื่นผาสุขด้วยแล้วล่ะก็… ทางเรายินดีให้บริการและทำเพื่อคู่รักอย่างคุณด้วยความจริงใจเสมอค่ะ

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.