ควงแขนคนรักออกแบบการ์ดแต่งงานเองเพื่อความประหยัด

ควงแขนคนรักออกแบบการ์ดแต่งงานเองเพื่อความประหยัด

การที่เราได้ลงมือทำอะไรสักอย่างด้วยฝีมือของตัวเองนั้นล้วนสร้างความประทับใจและภาคภูมิใจให้ตัวเองเป็นอย่างดียิ่งนัก ถือเป็นชิ้นงาน D.I.Y ที่นำความสุขมาป้อนให้แก่หัวใจเราอยู่เสมอ และเช่นเดียวกัน สำหรับว่าที่คู่รักบ่าวสาวที่กำลังมองหาการ์ดแต่งงานสักใบมาใช้ในงานแต่งของตัวเอง แต่การเลือกการ์ดแต่งงานนั้น หลายครั้งเราก็ย่อมต้องเข้าใจว่าด้วยเพราะหน้าตาดีไซน์ของการ์ดแต่ละใบมีระดับสุดหวาน น่ารัก แตกต่างกัน ซึ่งก่อให้เกิดความลังเลสับสนอย่างแน่นอนว่าจะเลือกการ์ดแต่งงานแบบไหน

แต่สำหรับคู่รักบ่าวสาวที่กำลังมองหาการ์ดที่ช่วยเซฟเรื่องค่าใช้จ่าย ช่วยประหยัดเงินเอาไว้ใช้ต่อไปวันหน้า ถ้าอย่างนั้น สำหรับทางร้านของเราแล้ว คู่รักสามารถเลือกการ์ดแบบลายกราฟฟิคทันสมัยซึ่งการ์ดแบบนี้ส่วนใหญ่มักจัดอยู่ในราคาโปรโมชั่นเหมาะสำหรับยุคประหยัดเช่นนี้ได้เหมือนกัน เพราะราคาจะถูกลงมากอีกทั้งคุณยังสามารถออกแบบเองได้ด้วยและการจัดพิมพ์ก็ค่อนข้างใช้เวลารวดเร็วง่ายดายกว่าการ์ดประเภทอื่นๆ นอกจากการ์ดแบบนี้จะสะดวก ง่ายต่อการใช้ในเวลาจำกัดแล้ว ภาพกราฟฟิคยังออกมาสวยเป็นที่ถูกตาต้องใจของเราเป็นแน่ทีเดียว

และเทคนิควิธีที่ช่วยทำให้คุณไม่ต้องไปเสียเงินให้เปลืองเช่นนั้นก็คือการทำการ์ดแต่งงานด้วยตัวเองค่ะ แน่นอนว่าไม่มีใครหรอกที่จะสามารถทำการ์ดเองได้เหมือนมืออาชีพในครั้งแรกที่ได้ลงมือทำ แต่เพราะทุกคนต้องช่วยกันและอาศัยการฝึกฝนให้เกิดความชำนาญไปก่อนด้วยกันทั้งนั้น ถ้าคู่รักบ่าวสาวท่านใดจะทำการ์ดด้วยตัวเองก็ลองทำดูได้เลยค่ะ เรื่องแบบนี้เหมาะยิ่งนักสำหรับการแต่งงานในยุคที่ข้าวยากหมากแพงและอะไรๆ ก็ต้องพลอยประหยัดไปหมด

แต่ว่านอกเหนือจากการประหยัดไปในตัวแล้ว คุณทราบไหมว่าการทำการ์ดเองนั้นเป็นประโยชน์ในด้านอื่นๆ ต่อมาหลายอย่างเลย เช่น ทำให้เรามีความสามารถที่จะดีไซน์ ออกแบบการ์ดในโอกาสวันสำคัญอื่นๆ ได้อีกด้วย เป็นการกระชับความสัมพันธ์ของเราให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะการแต่งงานครั้งนี้เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราสองคน ดังนั้น การที่เราได้ออกแบบการ์ดเอง การ์ดแบบนี้ย่อมกลายเป็นสิ่งที่มีค่าและพิเศษสุดยิ่งนักสำหรับการจดจำไปจนตลอดชีวิต

และสำหรับคู่รักที่ต้องการออกแบบเอง เมื่อออกแบบเสร็จแล้วก็ควรตรวจเช็คกับทางโรงพิมพ์ให้แน่ใจว่าจะสามารถพิมพ์ออกมาทันการณ์แค่ไหน ดังนั้น เราจึงต้องตรวจเช็คกับทางโรงพิมพ์ก่อนถึงระยะเวลาที่พิมพ์การ์ดให้เสร็จทันกำหนดที่เราต้องการนั่นเอง และการออกแบบการ์ดของเรานี้ควรเน้นที่สีพื้นราบเรียบไว้ก่อน ไม่ต้องมีสีสันหรือลวดลายเยอะเกินไป เพราะอาจจะทำให้ราคาการพิมพ์การ์ดสูงขึ้นตาม โดยเฉพาะค่าแยกสีหรือค่าเพลทในกรณีที่ต้องพิมพ์แบบออฟเซ็ทนั่นเอง

เมื่อเราได้ออกแบบการ์ดเป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลองชวนหวานใจมาออกแบบซองใส่การ์ดกันต่อเลยนะคะ แล้วความรักของคุณทั้งสองคนจะยิ่งกระชับความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นขึ้นมากเลยทีเดียว

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.