ของชำร่วยแก้วเติมเต็มรักดีดีให้กัน

ของชำร่วยแก้วเติมเต็มรักดีดีให้กัน

http://www.giftgaemall.com/pic/03/gift061b.jpg

วันแต่งงานของคู่รักบ่าวสาวนับเป็นวันพิเศษวันหนึ่งที่หากใครหลายคนได้ไปร่วมงานด้วยแล้ว ยิ่งต้องเกิดความปลาบปลื้มยินดีกับคู่บ่าวสาวอย่างล้นใจยิ่งนัก และเช่นกัน สำหรับใครที่ครองความโสดกระโดดนั่งเล่นบนคานทองอยู่นาน งานนี้อาจเกิดความหวานสะกิดใจ อยากมีความรักและคนรักเคียงคู่กับเขาบ้าง หรือบางคนที่ยังไม่ได้แต่งงานกันและมีโอกาสควงแขนกันไปร่วมงานแต่งเป็นคู่ งานนี้อาจมีสาวๆ หลายคนแอบอิจฉาเจ้าสาวอยู่บ้างไม่มากก็น้อยและอ้อนให้แฟนหนุ่มของตัวเองตระหนักถึงความสำคัญของวันแต่งงานกับเขาบ้าง

จริงๆ แล้วการแต่งงานก็เป็นเพียงพิธีการหนึ่งเป็นขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามและถูกต้องยิ่งแล้วสำหรับการครองเรือนของหนุ่มสาวเรา ดังนั้น เราจึงควรเห็นคุณค่าให้ความสำคัญกับการแต่งงานมากกว่าการครองคู่อยู่กินด้วยกันโดยไม่ได้ผ่านธรรมเนียมประเพณีที่ถูกต้อง อาจเป็นเพราะยุคสมัยที่แตกต่างกันไปมากแล้วก็เป็นได้ จึงเปลี่ยนความคิดของคนรุ่นใหม่ไปเยอะ แต่ถึงอย่างนั้น คุณทราบไหมว่าการแต่งงานกัน นั่นหมายถึงการให้เกียรติความรักของกันและกัน ให้เกียรติและแสดงถึงการที่เราเล็งเห็นคุณค่าของความรักของกันและกัน การแต่งงานจึงเป็นบันไดก้าวแรกของการเริ่มต้นชีวิตคู่อันมั่นคงยืนยาวและทำให้รักของเราสองคนที่อยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยานั้นดำเนินไปบนความถูกต้องราบรื่น อีกทั้งยังเป็นที่ประจักษ์แก่บรรดาญาติพี่น้องและคนรอบตัวของเราที่ได้มาร่วมเป็นสักขีพยานในวันแต่งงาน

สำหรับของชำร่วยที่คู่บ่าวสาวจะเลือกมาใช้ในงานพิธีมงคลสมรสนั้น มีมากมายหลายแบบด้วยกัน แต่สำหรับคู่บ่าวสาวที่มีอัตราความหวานชื่นของรักที่หมั่นเติมเต็มให้กันอยู่เสมอ และตระหนักถึงคุณค่าของวันสำคัญอย่างการแต่งงานด้วยแล้วนั้น ของชำร่วย ‘แก้ว’ เป็นอีกของชำร่วยประเภทหนึ่งที่มีความสวยงามน่าใช้ ด้วยดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด ยิ่งโดยเฉพาะแก้วดื่มน้ำของร้านเราที่มีดีไซน์ขาวขุ่นหรือแบบใสรวมถึงประเภทต่างๆ อีกทั้งการสกรีนลายสีทองบนตัวแก้วเป็นรูปการ์ตูนคู่รักและชื่อของคู่บ่าวสาว แต่ละดีไซน์นอกจากสวยเก๋ แตกต่างกันแบบไม่ซ้ำใครแล้ว

คุณทราบไหมว่าความหมายหวานซึ้งของแก้วนั้นเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับความรักของคู่รักบ่าวสาวที่เลือกของชำร่วยประเภทแก้วนั้น แม้เนื้อแก้วจะมีความแข็งแกร่งทนทานหากก็ต้องอาศัยการทะนุถนอมกันและกัน เพราะหากหล่นแตกหรือมีการกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรงเนื้อแก้วก็อาจร้าวและแตกในเวลาต่อมา เช่นกันกับความรักอันหวานชื่น ที่เมื่อเราและเขารักกันมากมายเพียงใด หากก็ต้องประณีประนอมซึ่งกัน ทะนุถนอมความรู้สึกของกันและกันเอาไว้เพื่อที่จะได้ไม่มีวันร้าวฉานและความรักต้องถึงคราวสิ้นสุดลง

แต่ข้อดีของแก้วนั้นก็มีอีกนัยหนึ่งซึ่งให้ความหมายกับความรักได้อย่างลึกซึ้งที่ว่า เปรียบเป็นการเติมน้ำให้กันและกัน แก้วน้ำคือตัวตนเราและเขา น้ำในแก้วก็คือความรักที่ต่างคนมี วันหนึ่งวันใดที่น้ำในแก้วอีกฝ่ายพร่องไป แก้วอีกใบก็สามารถรินน้ำจากแก้วของตัวเองเพื่อเติมให้แก้วคนรักของเราเต็มเท่ากัน สิ่งนี้เป็นความหมายซ่อนอยู่ลึกๆ ที่หากเรามองด้วยหัวใจเราจะค้นพบสิ่งดีๆ ในหัวใจของกันและกัน

การแต่งงานอันสุดพิเศษของคุณทั้งคู่วันนี้ เรายินดีอย่างยิ่งหากคุณจะเลือกของชำร่วย ‘แก้ว’ ดีไซน์น่ารักสุดหวานของเราไปพิจารณาเพิ่ม เพราะความรักต้องการการเติมเต็มอยู่ตลอด เช่นกัน… การเติมความหวานฉ่ำให้คู่รักอย่างคุณก็เป็นหน้าที่อันสมควรยิ่งสำหรับเรา

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.