ของชำร่วยปูนหลากหลายรูปแบบน่าเลือกสรรยิ่งนัก

แก้วเซรามิกแก้วเซรามิกแก้วเซรามิก

การมอบของขวัญในวันสำคัญเรามอบเพื่อเป็นที่ระลึกความทรงจำที่ดีต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ของชำร่วยในวันแต่งงานก็เช่นเดียวกัน ในวันนี้ไม่ได้มีเพียงสีสันความปลื้มปีติระหว่างคู่รักบ่าวสาวที่ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างสมหวังแต่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่ได้ไปร่วมงานแสดงความยินดีด้วยแล้ว เมื่อได้รับของชำร่วยเล็กๆ น่ารักกลับมาก็ล้วนทำให้หัวใจอมยิ้มกับสิ่งที่อยู่ในมือเล็กๆ อย่างรู้สึกประทับใจไม่น้อยเช่นกัน

วันแต่งงานถือเป็นวันแห่งความรักอีกหนึ่งวันที่คู่บ่าวสาวได้เข้าพิธีอย่างถูกต้องตามประเพณี การเลือกของชำร่วยก็เป็นสิ่งเล็กๆ ที่น่ารักนักหากสิ่งนั้นได้เป็นของขวัญอันเป็นตัวแทนของคู่รักบ่าวสาวในวันนี้ และของชำร่วยที่ขอนำเสนออีกอย่างที่น่ารักไม่แพ้ชิ้นอื่นใดเลยก็คือ ของชำร่วยประเภทปูนนั่นเอง

ของชำร่วยประเภทปูนนี้มีรูปทรงแปลกตาบวกกับความเล็กกะทัดรัด สีสันรูปทรงที่ก่อด้วยปูนสีขาวนั้นแสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ดุจความรักของคู่บ่าวสาวที่เปรียบได้กับรักแท้อันงดงามที่สองหัวใจมอบให้กันอย่างล้นเหลือ สำหรับคู่บ่าวสาวท่านใดที่กำลังมองหาของชำร่วยสำหรับงานแต่งแล้ว ลองพิจารณาของชำร่วยประเภทนี้เพิ่มขึ้นอีกชิ้นดีไหมคะ ซึ่งของชำร่วยรูปปูนนั้นสามารถก่อเป็นรูปต่างๆ นานาได้อย่างน่ารักเหลือเกิน อาทิ ของชำร่วยปูนคู่รักบ่าวสาว กระถางดอกไม้หัวใจสีแดง-ขาว แก้วน้ำจิ๋วใส่ดอกไม้หอม ตลับกระปุกสามารถเก็บสิ่งของเล็กๆ ได้โดยมีรูปดาวห้าเหลี่ยม รูปปูนฟักทอง ฟักทองขาว รูปปูนหัวใจ และอีกรูปทรงมากมายที่ทางร้านของชำร่วยมีให้เราได้เลือกสรรอย่างไม่อั้น

การมอบของชำร่วยเหล่านี้แก่ผู้ที่มาร่วมงานแต่งงาน เรามอบเพื่อเป็นของที่ระลึกให้ทุกคนได้นึกถึงวันแห่งความทรงจำที่น่าประทับใจของคู่รักบ่าวสาว เมื่อได้นึกถึงแล้ว… แน่นอนว่าหัวใจทุกดวงจะยิ้มตามอย่างไม่รู้ตัว ของชำร่วยนอกจากให้ความน่ารัก สวยงามแล้ว เมื่อเราได้สัมผัสมัน…. สิ่งของเหล่านี้จะทำให้เรารู้สึกถึงความอ่อนโยน อ่อนหวาน นั่นอาจหมายรวมถึงความอ่อนหวานที่เราได้รับจากคู่บ่าวสาวนี้ กำลังขับกล่อมให้ความรู้สึกหรืออารมณ์ของเราได้อิ่มเอมอยู่กับชั่วโมงแห่งความสุข ทำให้หัวใจเรารักในความละเมียดละไมของการใช้ชีวิตตามไปด้วย อีกทั้งหากเรามีคนที่เรารักอยู่ข้างๆ ด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้เราตระหนักได้ถึงคุณค่าของความรักที่เรามีอยู่อย่างถ่องแท้มากขึ้น

การมอบของขวัญให้แก่กันไม่ว่าจะโอกาสใดก็ตาม สิ่งที่มีค่าที่สุดไม่ใช่สิ่งของที่เรามอบให้กันแต่อย่างใดเลย แม้ราคาสิ่งของนั้นจะมากค่ามหาศาลหรือจะน้อยค่าเพียงใดก็ตาม เพราะสิ่งที่มีค่ามากที่สุดอยู่ที่การ ‘มอบให้’ ด้วยใจ ด้วยความรัก ความปรารถนาดีที่ต้องการให้ผู้รับรับสิ่งของนั้นไปอย่างมีความสุข

ดังนั้น ของชำร่วยสำหรับวันคืนแต่งงานของคู่บ่าวสาว จึงถือเป็นของขวัญอันล้ำค่าที่มอบให้ทุกหัวใจที่ได้รับกลับบ้านมา… ไม่ได้มาเพียงตัวเปล่าเท่านั้น แต่มาด้วยของขวัญวันแห่งความสุขที่สามารถระลึกถึงแล้วยิ้มตามได้ทุกวัน

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.