ของชำร่วยปูนสีสันหน้าตาน่ารักรอให้คู่บ่าวสาวคัดสรรในวันสุดพิเศษ

ของชำร่วยปูนสีสันหน้าตาน่ารักรอให้คู่บ่าวสาวคัดสรรในวันสุดพิเศษ

ใกล้วันสำคัญอย่างวันแต่งงานทั้งทีจะให้ระงับอาการตื่นเต้นเอาไว้ได้อย่างไรจริงมั้ยคะ เพราะนอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะต้องเลือกชุดสวยๆ เตรียมสวมใส่วันงานให้สวยดุจดั่งนางฟ้าแล้ว ฝ่ายเจ้าบ่าวเองก็ต้องพิถีพิถันกับตำแหน่งความเป็นเจ้าบ่าวที่ต้องมาในแบบหล่อเหลาครบสูทดั่งเจ้าชายขี่ม้าขาวอีกด้วยเช่นกัน และก็พลาดไม่ได้เช่นเคย กับการเลือกของชำร่วยโดนใจไปพร้อมกับ Giftgaemall ค่ะ

ของชำร่วยนำเสนอในครั้งนี้มีในรูปแบบสีสันดีไซน์น่ารักโดนใจอย่างยิ่ง ไม่แพ้ของชำร่วยอื่นๆ เลยค่ะ นั่นก็คือของชำร่วยปูนนั่นเอง บอกได้เลยว่าเห็นแต่ละแบบแต่ละสไตล์แล้ว เป็นต้องเทใจให้คะแนนเต็ม เพราะหากคู่บ่าวสาวได้เห็นแล้วล่ะก็เป็นต้องตกหลุมรักของชำร่วยปูนไปตามๆ กันอย่างแน่นอน เอาล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราอย่ารอช้ากันเลย มาดูกันนะคะว่าของชำร่วยปูนนั้นมีหน้าตาเป็นอย่างไร ดีไซน์จะสวยแค่ไหนและมีอะไรบ้าง ซึ่งเราจัดจำแนกได้ดังนี้ค่ะ

ของชำร่วย ปูนดอกไม้หัวใจ , แก้วน้ำจิ๋วใส่ดอกไม้หอม, ของชำร่วย ปูนดอกไม้ทอง ,ของชำร่วย ปูน หัวใจทอง หูหิ้วริบบิ้น , ของชำร่วย ปูน ฮกลกซิ่ว ,ของชำร่วย ปูน หัวใจดอกไม้หอม ,กระปุกดาวและแบบห้าเหลี่ยมเปิดฝากได้ ,ของชำร่วย ปูน ฟักทองขาว , ของชำร่วย ปูน บ่าวสาว ,ของชำร่วย ปูน บุ้งกี๊ เงินทอง ,ของชำร่วย ปูน หัวใจคละดีไซน์และสี สวยงามมากทีเดียว, ของชำร่วย ปูน กระปุกหัวใจ ,ของชำร่วย ปูน หอยสังข์ ,ของชำร่วย ปูน ก้อนเงิน มั่งมี ,ของชำร่วย ปูน เงินจีน ,ของชำร่วย ปูน ตระกร้าหัวใจ คละดีไซน์และสี สวยเด่นอย่างแตกต่างกัน ,ของชำร่วย ปูน แก้วจิ๋ว ,ของชำร่วย ปูน นก และ ของชำร่วย ปูน ตายาย ยกขบวนมาเสิร์ฟให้พอหอมปากหอมคอเพียงส่วนหนึ่งเช่นเดิมค่ะ อยากทราบว่าดีไซน์อื่นๆ จะมีหน้าตาน่ารักอย่างไรบ้าง ต้องลองคลิกเข้าไปแวะชมที่เว็บไซต์ Giftgaemall เรานะคะ

ของชำร่วยปูนนั้น โดยส่วนมากมีสีขาวเป็นพื้นฐานซึ่งมีส่วนผสมของปูนที่ถือว่าให้ความคงทนด้วยเนื้อปูนที่มีความแน่นแข็งแกร่งในตัว สีขาวก็ให้ความหมายถึงความบริสุทธิ์ใจ คือสิ่งดีๆ ความปรารถนาดีต่อกัน และการจัดแต่งในสไตล์ของชำร่วยนั้นก็ทำออกมาได้น่ารัก สวยหวาน เป็นลักษณ์อันโดดเด่นในแต่ละสไตล์ยากที่จะหาอื่นใดเปรียบได้อีกชิ้นงานหนึ่ง

งานแต่งงานโดยส่วนมากเมื่อสมัยหลายปีก่อน เรามักจะเห็นของชำร่วยปูนรูปหัวใจที่มีกลิ่นหอมๆ เป็นพวงริบบิ้นหุ้มด้วยไหมพุ่มสวยหรูทีเดียว ของชำร่วยปูนชิ้นนี้ถือว่าเป็นที่ฮิตกันมากในงานแต่งงาน เพราะคู่รักบ่าวสาวหลายคู่นิยมชื่นชอบความหวาน ซึ่งปูนหัวใจนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

http://www.giftgaemall.com/pic/05/gift02_3b.jpg

 

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.