สัมผัสเสน่ห์ความน่ารักกับการ์ดแต่งงานสไตล์จีน

สัมผัสเสน่ห์ความน่ารักกับการ์ดแต่งงานสไตล์จีน

http://card.giftgaemall.com/pic/cardw12_2B.jpg
เนื่องจากการแต่งงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคู่ของบ่าวสาว การที่เราจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ครองรักกับใครสักคนด้วยการอยู่ร่วมกันไปจนตลอดชีวิตนั้น เราและเขาต้องผ่านขั้นตอนแรกของประเพณีอันดีงามและถูกต้อง ด้วยการเข้าพิธีแต่งงานกันก่อน การแต่งงานนับเป็นการให้เกียรติกันและกันอย่างสมบูรณ์ และการมอบแหวนหมั้นก็ถือเป็นสิ่งแทนใจ แทนคำรักนับล้านคำ แหวนแต่งงานสามารถเอ่ยได้แทนคำรักแทนความหวานลึกซึ้งซึ่งบ่งบอกว่าเรารักกันมากแค่ไหน หากก็นับว่าน้อยยิ่งกว่า…กับการกระทำของคนสองคนที่กำลังดำเนินเกิดขึ้นภายหลังจากการแต่งงานเสร็จสิ้นไปแล้วต่างหาก

แต่ก่อนที่คุณจะแต่งงานนั้น คุณสองคนต้องพากันมาเลือกดูการ์ดแต่งงานกันก่อนเพราะเราจำเป็นต้องมีการ์ดไว้เชิญชวนแขกสำคัญของทั้งสองฝ่ายให้มาร่วมงานพิธีมงคลสมรส และเมื่อกล่าวถึงการ์ดแต่งงาน เชื่อว่าคู่รักบ่าวสาวก่อนหน้านั้นคุณอาจจะเคยเห็นการ์ดแต่งงานจากเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ที่เคยไปร่วมงานในดีไซน์หลากหลาย แต่จะมีสักกี่ครั้งหรืออาจจะไม่มีเลยกับโอกาสในการได้รับการ์ดแต่งงานในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือการ์ดแต่งงานสไตล์จีนนั่นเองค่ะ

การ์ดแต่งงานสไตล์จีนนั้น เราทราบกันดีว่าเป็นการ์ดที่คู่รักเชื้อสายจีนหรือการ์ดที่คนจีนส่วนใหญ่เลือกใช้กันอย่างมาก เนื่องจากอาจจะเป็นการอนุรักษ์ถึงธรรมเนียมการแต่งงานแบบคนจีนอยู่แล้ว บางคู่รักก็เห็นว่าการ์ดแต่งงานแบบนี้เป็นอันเหมาะสมยิ่งนัก โดยการ์ดแต่งงานสไตล์จีนนี้จะมีสีแดง และสีทองทั้งใบประกอบกับเส้นลาย หรือลวดลาย รวมถึงตัวอักษรสีทอง เนื่องจากสองสีนี้เป็นสีมงคลสำหรับคนจีน ดังนั้น หากเมื่อคุณสองคนได้เลือกใช้การ์ดแต่งงานแบบนี้แล้ว ย่อมต้องหนุนนำให้ความรักของคุณทั้งคู่เป็นไปในทางที่ดีงามอย่างแน่นอนเชียวค่ะ

สำหรับคู่รักคู่ใดที่ปรารถนาอยากจะใช้การ์ดแต่งงานลวดลายน่ารักๆ เช่นการ์ดประเภทอื่นๆ ที่มีสีสันอ่อนหวาน สวยงาม และมีความน่ารักอ่อนช้อยในรายละเอียดของการตกแต่งโดยทางเราได้จัดแต่งอย่างละเอียดประณีต แต่ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะว่าการ์ดแต่งงานแบบจีนนี้จะมีดีไซน์และลวดลายที่น่ารักเหมือนการ์ดประเภทอื่นๆ หรือเปล่า ขอรับรองว่ามีแน่นอนค่ะ

งานนี้คุณอาจจะเลือกนำไปใช้ไม่ถูกก็เป็นได้ เนื่องจากการ์ดแต่งงานแบบจีนก็มีความพิเศษอย่างแตกต่างการ์ดชนิดอื่นๆ อยู่ในตัวอยู่แล้ว ไม่มีใครสามารถมาลอกเลียนความน่ารักโดนใจของเราได้แน่ เพราะมีทั้งตัวการ์ตูนคู่รักบ่าวสาว ที่สวมชุดแต่งงานแบบจีนซึ่งกำลังเข้าพิธีวิวาห์แบบจีนอยู่ มีทั้งลายอื่นๆ ที่หลากหลาย สำหรับการ์ดแต่งงานจีนของ Giftgaemall เรา ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่สวยหรู มีระดับแต่เพียงเท่านั้นนะคะ หากเรายังคัดสรรการผลิตให้มาพร้อมความเป็นการ์ดแต่งงานที่น่ารักโดนใจไปสุดๆ อีกด้วย งานนี้… ไม่หลงรักการ์ดแต่งงานแบบจีนเพิ่มอีกสักแบบก็คงไม่ได้แล้วใช่ไหมคะสำหรับคู่รักเชื้อสายจีนแท้ๆ เช่นคุณสองคน

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.