ไอเดีย ของชำร่วยแท็คห้อยกระเป๋า

ไอเดีย ของชำร่วยแท็คห้อยกระเป๋า

พกพาสิ่งดีๆ ติดสอยห้อยตาม…ด้วยการเลือกแท็คห้อยกระเป๋าเป็นของชำร่วยแต่งงาน

 

 

ถ้าพูดถึงวันแต่งงานหลายคนย่อมหลับตาแล้วนึกไปถึงภาพสวยหรูของงานที่จัดขึ้นอย่างตระการตาไปตามๆ กันเป็นแน่ ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้างานที่มีคู่บ่าวสาวยืนต้อนรับแขกและถ่ายภาพร่วมกันอย่างหน้าชื่นตาบาน บริเวณข้างๆ กันมีโต๊ะลงทะเบียนผู้ที่มาร่วมงานและร่วมอวยพรกันอย่างอบอุ่น หนึ่งในงานสำคัญสุดหวานนั้น ของชำร่วยจัดเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นยิ่งนัก ในงานนี้แขกทุกท่านที่มางานล้วนต้องได้รับของชำร่วยน่ารัก สุดเก๋ไก๋กลับบ้านไปชื่นชมกันอย่างถ้วนหน้า

ในวันแต่งงานไม่ได้มีเพียงแค่รอยยิ้มจากคู่บ่าวสาวแต่เพียงเท่านั้น เราเชื่อว่ารอยยิ้ม… ที่เกิดขึ้นอีกส่วนหนึ่งมาจากความประทับใจเล็กๆ ที่โผล่แย้มในซอกหัวใจของคุณซึ่งเกิดจากความน่ารัก น่าหลงใหลในดีไซน์ของชำร่วยที่คุณได้รับมานั่นเอง และหน้าที่มอบความสุขอันแสนสำคัญเพื่อคนพิเศษเช่นนี้… Giftagaemall จึงมีความยินดีอย่างยิ่งกับการเผยโฉมแห่งเสน่ห์ที่แสนน่ารักของเหล่าของชำร่วยหลากหลายดีไซน์

หนึ่งในนั้น ของชำร่วยแท็คห้อยกระเป๋า มาในอีกรูปแบบของชำร่วยหนึ่งที่น่าเลือกใช้สำหรับคืนฉลองพิธีมงคลสมรสเหลือเกิน ของชำร่วยทุกชิ้นจากเราถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อเอกลักษณ์เฉพาะ มีความโดดเด่นในแบบ Giftagaemall  เท่านั้น เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพ ความน่ารัก น่าใช้งานอย่างมั่นใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่ชอบใช้แท็คไว้ติดห้อยกระเป๋าพกพาไปไหนต่อไหนได้ทุกที่ ยิ่งสำหรับแท็คห้อยกระเป๋าของชำร่วยของเรานี้ เป็นไอเดียทันสมัยที่ทำขึ้นมาเพื่อต้อนรับปี 2556 โดยเฉพาะ มีให้เลือกด้วยกันหลายสีเลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ สีแดง สีฟ้า สีชมพูและสีขาว จะใส่ภาพถ่ายคู่รักเช่นคุณก็เพิ่มสีสันให้ความรักมีเสน่ห์จับใจยิ่งขึ้นไปอีก

แท็คห้อยกระเป๋านั้น เราสามารถใส่สิ่งสำคัญดีๆ ลงไปได้อีกทั้งพกพาติดตัวกับกระเป๋าใบโปรดไปได้ทุกหนแห่ง อันเปรียบเสมือนความหมายดีๆ แห่งรักที่หากคุณได้เลือกไว้ใช้ในงานวิวาห์มงคลแล้ว ย่อมผลักดันให้ความมั่นคงแน่นหนักให้สิ่งดีงามของความรักตามติดคุณสองคนไปด้วยตลอดทุกหนทุกแห่ง กลายเป็นความอบอุ่นที่จะอยู่เคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดไม่พรากจากกันไปไหน และนี่ก็ย่อมหมายถึงความหมายดีงามของแท็คห้อยกระเป๋าของชำร่วยที่มีสไตล์ทันสมัยจากเรา

เชื่อว่าแขกท่านใดที่ได้รับไปย่อมต้องประทับใจกับการใช้งานอย่างแน่นอนค่ะ และแค่แพ็กเกจรูปทรงกระเป๋ากิ๊บเก๋…ก็ให้อารมณ์น่ารักเกินจะห้ามใจไหวแล้ว แบบนี้จะไม่ให้พลาดเลือกชมของชำร่วยแท็คห้อยกระเป๋ากับเราเพิ่มอีกชิ้นอย่างได้อย่างไรจริงมั้ยคะ

 

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.