ของชำร่วยเทียนกุหลาบ จุดดวงไฟแห่งรักให้ส่องสว่าง

ของชำร่วยเทียนกุหลาบ
จุดดวงไฟแห่งรักให้ส่องสว่างด้วยของชำร่วยเทียนกุหลาบ

งานแต่งงานไม่ว่าจะเป็นงานแต่งของใครก็ตามหากถูกจัดขึ้นแล้ว งานพิเศษนี้ก็มักมาพร้อมบรรยากาศอันแสนชื่นมื่นเป็นที่สุด เค้กแต่งงานซ้อนเรียงกันหลายชั้นตั้งตระหง่านโดดเด่นเป็นสง่าเบื้องหน้ายามที่ได้ก้าวขาสัมผัสสถานที่จัดงานอันสวยงาม โดยรอบบริเวณมีเหล่าดอกไม้นานาชนิดอวดกลีบเบ่งบานทักทายอย่างโรแมนติค คู่บ่าวสาวที่ควงแขนพากันออกงานในค่ำคืนนี้ก็เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก ฝ่ายเจ้าสาวสวยดุจราวเจ้าหญิง…ภาพสวยๆ เช่นนี้ไม่ถ่ายภาพเก็บไว้คงไม่ได้เสียแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับช่างภาพทั้งหลายที่รับบทบาทหน้าที่ถ่ายภาพงานแต่ง เจ้าสาวที่ควงแขนมาพร้อมเจ้าบ่าวสุดหล่อ แลดูภูมิฐานยิ่งนักในชุดสูทที่สง่าผ่าเผย

http://www.giftgaemall.com/pic/ideagift/candlerose.jpg

เมื่อความรักเริ่มต้นด้วยการแต่งงานนาทีจากนี้คู่บ่าวสาวจะต้องก้าวเข้าเรือนหอหลังเดียวกันเพื่อใช้ชีวิตเคียงข้างกันและกันตราบทุกวินาทีด้วยความรักและเข้าใจ แต่ก่อนที่พิธีแต่งงานจะเสร็จสิ้นในงานค่ำคืนนี้ แขกผู้มีเกียรติหลายท่านต้องได้รับของขวัญที่ระลึกก่อนกลับบ้านไปพร้อมกันทุกคน ของชิ้นนั้นมีนามว่าของชำร่วยแต่งงานนั่นเอง ว่าแต่… บ่าวสาวได้เลือกไว้ในดวงใจกันหรือยังคะกับของชำร่วยแต่งงานที่คุณชื่นชอบ ถ้ายัง… ควงแขนมาหาเราได้เลยค่ะ

Giftgaemall ยินดีอย่างยิ่งกับการทำหน้าที่นำเสนอของชำร่วยชิ้นสำคัญที่มีดีไซน์โดดเด่นเก๋ไก๋มาบริการถึงมือคู่รักทุกท่านแล้ว ไม่ว่าจะพากันมารับชมที่ร้านโดยตรงหรือหากไม่สะดวกคุณสามารถคลิกเข้ามารับชมของชำร่วยจากเว็บไซต์ Giftgaemall เราได้เช่นกัน และวันนี้เราก็จะนำของชำร่วยน่ารัก ดีไซน์สวยหรูอีกชิ้นอย่างมาแนะนำบ่าวสาว ของชำร่วยชิ้นสุดหวานนั่นก็คือ ของชำร่วยเทียนกุหลาบนั่นเอง

ของชำร่วยเทียนกุหลาบมีดีไซน์ที่สวยหรูอย่างมากทีเดียวค่ะ Giftgaemall คัดสรรแต่สิ่งพิเศษสุดเพื่อคู่บ่าวสาวโดยเฉพาะ สำหรับของชำร่วยเทียนกุหลาบสีชมพูอ่อนสุดหวานนี้ มาพร้อมความประณีตงดงามในกลีบกุหลาบที่แกะสลักออกมาได้อย่างอ่อนช้อย เป็นของชำร่วยอีกชิ้นหนึ่งที่ให้คุณค่าแก่การถนอมเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งแพ็กเกจกล่องใสที่บรรจุก็ยิ่งขับเสน่ห์ให้เทียนดอกกุหลาบยิ่งทวีความเก๋ไก๋ น่าเลือกใช้มากขึ้น

บ่าวสาวเช่นคุณพร้อมแล้วหรือยังคะกับการเลือกเทียนดอกกุหลาบนี้เป็นของชำร่วยที่ระลึกเพื่อมอบให้แก่แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน สำหรับ Giftgaemall เราพร้อมแล้วที่จะผลักดันงานแต่งงานของคุณให้ยิ่งสวยงามด้วยการบรรจงเลือกของชำร่วยที่ดีที่สุด เพื่อมอบให้คู่รักได้เลือกใช้ให้เข้ากับคอนเซปต์งานเช่นงานของคุณสองคน ดังนั้นแล้ว อย่าลืมเลือกของชำร่วยเทียนเพื่อจุดดวงไฟแห่งรักให้ส่องสว่างบนทางเดินแห่งรักของคุณสองคนตลอดไปด้วยของชำร่วยเทียนกุหลาบจาก Giftgaemall นะคะ แล้วความรักนับจากนี้จะไม่มีวันไหนต้องมืดมนแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูล Tel. 0834987811
และดูสินค้าอื่นๆได้ที่ http://www.giftgaemall.com

admin

Add your Biographical Info and they will appear here.