PHP infoBoard v.5 PERFECT
แหล่งรวม ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน กิ๊ฟเก๋ น่ารักมากมาย (click !!!)
 
เทคนิคแต่งผมให้สวยหวาน ด้วยเฮดแบนด์เก๋ๆ

[ . : nice - 9/07/2012 - 22:38 ] Admin

ได้เวลาประดับประดาผมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์

มารู้จัก headbands แบบต่างๆ กันเถอะ


- เชือกคาดผม เป็นไอเท็มที่ได้รับอิทธิพลมาจากเทรนด์ "ยิปซี" หรือ "โบฮีเมียน" มาแรงแบบสุดๆ  ทั้งแบบเกลียว, แบบถักเปีย เหมาะกับการปล่อยผมแล้วคาดแบบสุดๆ- ที่คาดผม  เรียกว่ากำลังนิยมแบบสุดๆ จากเหล่าซุปตาร์บ้านเราอย่าง "ชมพู่ อารยา"  มีทั้งเป็นดอกไม้ไซส์ต่างๆ ลามไปยันผลไม้เลยทีเดียว ที่คาดผมแบบนี้คาดได้กับเสื้อทุกแบบ ขอแค่มีความกล้าพอจ้า- มงกุฏดอกไม้ มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนที่ชาวเกาะใส่ นิยมนำมาคาดกลางหน้าผาก  หรือจะเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิดด้วยการคาดบริเวณตีนผมหรือบริเวณเหนือหน้าผาก  เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคน่ารักๆ แบบนางในเทพนิยายฝรั่งแล้วล่ะ- กิ๊บดอกไม้  เป็นไอเท็มที่หาซื้อได้ง่าย  และเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ  ไม่ใช่น้อย  ส่วนหนึ่งเพราะมีหลายขนาด  และหลายแบบ  จะเลือกเหน็บผมขณะที่เกล้าหรือปล่อยสยายก็น่ารักได้หมดค่ะ


4 สไตล์เริ่ดๆ สำหรับ headbands1 เซอร์สบายๆ สไตล์ Curly Hair
หลบหนีความจำเจของการสยายผมธรรมดา  ด้วยการเพิ่มลูกเล่นให้น่ารักสดใสขึ้นกับการคาดผม  เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคสาวยิปซีหน่อยๆ แล้วล่ะ2 โปรยเสน่ห์แบบ Sexy Curly
เผยความเป็น Feminine ในตัวเธอด้วยการแสกผมไว้ข้างใดข้างหนึ่ง  ลุคนี้นอกจากจะทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นแล้ว  ยังช่วยให้ดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยล่ะ3 Baby Girls สดใส ย้อนวัย
หวนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง  ด้วยการเกล้ามวยสูงแบบหลวมๆ  ได้ด้านข้าง  จัดเต็มด้วยดอกไม้เพิ่มความสดใส  น่ารักแบบเด็กๆ  รับรองว่าลุคนี้ใครเห็นก็ต้องบอกว่าช่างสดใสชะมัด!4 เปรี้ยว หวานแบบ Chaic Style
ลุคนี้สำหรับสาวหวานที่อยากเปรี้ยวบ้างอะไรบ้าง  เพียงแค่เกล้ามวยหลวมๆ ยุ่งๆ แบบไม่ตั้งใจไว้ข้างใดข้างหนึ่ง  ก่อนแซมด้วยดอกไม้สีจิ๊ดๆ แค่นี้ก็เฉี่ยวขึ้นแล้วล่ะ

ที่มา http://women.sanook.com/974042/
 
  Admin ผู้โพส : nice
สถานะ : .

Reply : [ nice ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
9/07/2012 - 22:38
Add?  Name Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0072-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1