ถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป่าผ้า ถุงผ้าดิบ


ของชําร่วย กิ๊ฟเก๋


ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้า กระเป่าผ้า ถุงผ้าดิบ

ถุงผ้าลดโลกร้อน
ถุงผ้าขนาด 24x26 cm ราคา 22 บาท
ถุงผ้าขนาด 28x30 cm ราคา 27 บาท
ถุงผ้าขนาด 32x36 cm ราคา 35 บาท
แบบสกรีนใหม่เพิ่ม +4 บาท ค่าบล๊อค 500 บาท


ถุงผ้าลดโลกร้อน
ถุงผ้าลดโลกร้อน
กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าดิบราคาถูก
กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน
ของชำร่วยถุงผ้า,กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน


ถุงผ้าลดโลกร้อน
ถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ, ถุงผ้าดิบราคาถูก
ถุงผ้า

ของชำร่วยถุงผ้า,กระเป๋าผ้า, ถุงผ้าดิบ
กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน
กระเป๋าผ้า
ถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าดิบ

ถุงผ้า

ถุงผ้า ของชำร่วยถุงผ้า,กระเป๋าผ้า,กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน

กระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนราคาถูก กระเป๋าผ้าดิบ , ถุงผ้าดิบ , ถุงผ้าลดโลกร้อน

กระเป๋าผ้า
ของชำร่วยถุงผ้า,กระเป๋าผ้า,กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน , ถุงผ้า

กระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อน,กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าดิบ

ถุงผ้า

ของชำร่วยถุงผ้า , กระเป๋าผ้า , กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน

ถุงผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อน , กระเป๋าผ้าดิบ , ถุงผ้าดิบ

ถุงผ้า
กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ
ถุงผ้าดิบ


กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าลดโลกร้อน


ถุงผ้าดิบ

ถุงผ้าลดโลกร้อน

ถุงผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน

ถุงผ้าสี 600D มาแล้วคะ สกรีนโลโก้ 4สี
ใช้เป็นของชำร่วย เก๋ๆ ของที่ระลึก คะ
ขนาด 12x13 nich , 10x11 nich , 8x9 nich , 6.5x7.5 nich , 4.5x7 nich

ถุงผ้าลดโลกร้อน


ถุงผ้าดิบฟอกขาว สกรีน 4สีได้แล้วคะ
ใช้เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแจกปีใหม่ก็โอเค คะ
ขนาด 12x13 nich , 10x11 nich , 8x9 nich , 6.5x7.5 nich , 4.5x7 nich

ถุงผ้าลดโลกร้อน<< คลิกดูแบบถุงผ้า 600D อื่นๆ >>

 


ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ลดโลกร้อน

ลดโลกร้อน…ปริมาณรักเพิ่มกับของชำร่วยถุงผ้า กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนสุดเด่น

ความรักที่เกิดขึ้น น่าแปลกนะคะที่บางครั้งก็ไร้ซึ่งเหตุผล แต่พอการเลิกรากันกลับมีเหตุผลมาให้กันมากมาย แต่สำหรับทางกิ๊ฟเก๋มอลล์อย่างเรา ไม่มีเหตุผลแน่นอนหากจะยุติการสนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานงานรัก ของคุณสองคนให้เสร็จสิ้นรวดเร็ว เราไม่มีเหตุผลอันใดที่จะทำลายช่วงเวลาอันแสนพิเศษให้ต้องหยุดชะงักหรือก้าว เดินไปไม่ถึงยังฝั่งฝัน ดังนั้น เนื่องจากทางเราจำหน่ายทั้งของขวัญที่ ระลึก ของชำร่วย ของพรีเมี่ยมต่างๆ อันสมควรมอบแก่งานพิธีมงคลสมรสเพื่อรักของคุณโดยเฉพาะ เราจึงขอทำหน้าที่นี้ต่อไปอย่างตลอดต่อเนื่อง และไม่ลืมที่จะแนะนำของชำร่วยสินค้าพิเศษในแต่ละรายการมาให้ชมชนิดติดขอบ เวทีกันเช่นเดิมค่ะ

ของชำร่วยที่มาพร้อมความหมายดีๆ สำหรับวันนี้ก็คือของชำร่วยถุงผ้าลดโลกร้อนนั่น เองค่ะ เป็นกระเป๋าถุงผ้าดิบที่มาพร้อมลายสกรีนรูปการ์ตูนคู่รักในแต่ละคาแรกเตอร์ ที่แตกต่างกันไป หากเปี่ยมด้วยอารมณ์สุดหวานซึ้งกันทีเดียวเชียว อาทิ  คู่รักบ่าวสาวท่ามกลางบรรยากาศของพิธีแต่งงาน คู่รักที่สวีทหวานกันริมชายหาด และการ์ตูนคู่รักวัยรุ่นในท่วงท่าคาแรกเตอร์อื่นๆ การ์ตูนหมีน้อยคู่ กระต่ายคู่สุดหวานกุ๊กกิ๊ก ดอกไม้รูปหัวใจ รองเท้าคู่ที่พร้อมเดินเคียงข้างกัน คู่รักในกล่องดนตรีคลาสสิค

อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสไตล์ของลายสกรีนกราฟฟิคต่างๆ มากมายทีเดียว บ่งบอกถึงความประณีตงดงามในทุกขั้นตอนของการทำอย่างดียิ่ง นอกจากนี้ยังมีการสกรีนด้วยตัวอักษร ทั้งชื่อของเราและประโยคภาษาอังกฤษโดยเปี่ยมความหมายถึงการรักกันตลอดไป และอีกอื่นๆ มากมายทีเดียว

การเลือกถุงผ้ากระเป๋าลดโลกร้อนนี้ นอกจากเป็นการเลือกสรรของชำร่วยที่มาพร้อมไอเดียสุดเก๋ ไม่ซ้ำแบบใครของคุณแล้ว ยังเป็นการช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วยนะ เนื่องจากกระเป๋าผ้าที่คุณได้รับไปสามารถนำมาใช้งานอันเกิดประโยชน์ได้อย่าง แท้จริง คุณสามารถพกพากระเป๋าของชำร่วยเรานี้ไปไหนมาไหนก็ได้ทุกหนแห่งเป็นสัญลักษณ์ ของความสวยงามที่มาพร้อมของที่ระลึกงาน แต่งงานอันหวานชื่น เป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอีกเหมือนกันนะ ถ้าหากคู่รักใดตระหนักถึงการช่วยแบ่งเบาภาระบนโลกนี้ไม่ให้หนักอึ้งแบบนี้ อีกต่อไป

สิ่งของต่างๆ สามารถหยิบจับใส่กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนได้ เช่นกัน… อากาศที่ร้อนระอุที่นับวันจ้องแต่จะแผดเผาชีวิตมนุษย์ให้ยิ่งอ่อนล้าลง เรื่อยๆ ตลอดรวมถึงทรัพยากรธรรมชาติของโลกที่เหลือน้อยลงทุกวัน การเลือกใช้ถุงผ้านี้ ไม่เพียงแค่ในการแต่งงานเท่านั้นนะคะ สำหรับโอกาสอื่นๆ คุณก็สามารถเลือกใช้สอยประโยชน์จากถุงผ้าได้เช่นเดียวกัน เก๋ไก๋เป็นแฟชั่นหรือสไตล์ตัวเราในอีกแบบที่ดีทีเดียว

เลือกของชำร่วยกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนด้วยลายสกรีนสวยๆ ในแบบฉบับที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณดูสักใบ รับรองว่าความหมายดีๆ ที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าผ้านี้ จะช่วยลดความร้อนระอุในอารมณ์รักของคุณในบางช่วงขณะได้อีกด้วย เพราะเมื่อคุณมีหัวใจรักโลกคุณก็ย่อมเล็งเห็นความสงบที่ควรเกิดขึ้นกับความ รักของคุณทั้งสองตลอดทางเดินแห่งรักเส้นนี้ต่อไปนั่นเองค่ะ แล้วเมื่อหัวใจของคุณสองคนสงบเย็นโลกกว้างใบกล่มๆ ก็จะร่มเย็นตามไปด้วย…

ตัวอย่างลูกค้าของเรา


ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าลดโลกร้อน
ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าลดโลกร้อน
ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าลดโลกร้อน
ถุงผ้าลดโลกร้อน


Tags : ของชำร่วยถุงผ้า,กระเป๋าผ้า,กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน,ถุงผ้าลดโลกร้อน,กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าดิบ, กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนราคาถูก,ถุงผ้าลดโลกร้อนราคาถูก