ของชำร่วยกระดาษโน๊ตคู่บ่าวสาวเปลี่ยนปกได้

ของชำร่วยงานแต่งงานที่จะสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดีจะเป็นของชำร่วยชนิดใดได้บ้างค่ะ ? คู่รักหลายคู่คงกำลังคิดกันอยู่ใช่ไหมเอ่ยว่าเจ้าของชำร่วยที่ว่านี้คือของชำร่วยอะไรกันนะ อย่าคิดนานเลยค่ะ เพราะวันนี้  Giftgaemall เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

 

http://www.giftgaemall.com/pic/01/gift13b.jpg

ถ้าจะพูดถึงของชำร่วยที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคู่รัก คู่บ่าวสาว ได้เป็นอย่างดีอย่างหนึ่งที่คู่รักหลายคู่คงจะนึกถึงของชำร่วยที่สามาถใส่รูปคู่ ของคู่รักคู่บ่าวสาวไปด้วยนั่นเองวันนี้เราเลยมีของชำร่วยสุดพิเศษที่สามารถจะใส่รุปคู่ของคู่รักคู่บ่าวสาวได้และที่สำคัญไม่เชยและเก๋ไก๋สุดๆ กับของ “ชำร่วยกระดาษโน๊ตรูปคู่บ่าวสาวเปลี่ยนปกได้”

ของชำร่วยชิ้นนี้มาในรูปแบบกระดาษโน๊ตที่มีหลากหลายสีสันสวยงามให้คุณเลือก ซึ่งตัวกระดาษทำจาดวัสดุอย่างดีใช้งานสะดวกมีหมุดที่หัวมุม สามารถหยิบใช้ได้สะดวกจับถนัดมือด้วยมุมโค้งมน เก็บใส่กระเป๋าพกพาติดตัวง่ายแสนง่ายและจุดเด่นที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ หน้าปกของตัวกระดาษโน๊ตชิ้นนี้สามารถเปลี่ยนรูปแบบของตัวปกได้ คู่บ่าวสาว สามารถเลือกรูปแบบของปกได้เองตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นปกที่มาในรูปแบบตัวการ์ตูนล้อเลียน รูปเหมือน หรือรูปอื่นๆ ที่คู่บ่าวสาวต้องการเลือกสรรมาเองตามใจคุณๆ คู่รักได้เลยค่ะ

และอย่างที่เราทราบๆ กันดีอยู่แล้วว่ากระดาษโน๊ตนั้น ถือว่าเป็นของชำร่วยชิ้นหนึ่งที่สื่อความหมายดีๆ ให้แก่คู่รัก คู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี ด้วยตัวของ ของชำร่วยกระดาษโน๊ตเอง ที่เราเคยเปรียบให้ฟังอยู่เสมอๆ ว่า แม้กระดาษโน๊ตจะเป็นเพียงแผ่นเล็กๆ แต่สามารถสื่อความหมายความในใจ เป็นเหมือนสื่อกลาง พ่อสื่อ แม่สื่อได้เลย เป็นสื่อกลางที่มาช่วยสานสัมพันธ์ความรักให้กับคู่รักหลายๆ คู่ ได้สมหวังกันมานักต่อนักแล้วนะคะ

ดังนั้นคุณๆ คู่รักไม่ควรมองข้ามความสำคัญของเจ้ากระดาษโน๊ตแผ่นเล็กๆ แบบนี้ค่ะ ไม่เชื่อลองหยิบกระดาษโน๊ตนี้ขึ้นมาสักแผ่น แล้วเขียนข้อความสั้นๆ บอกความในใจที่คุณมีต่อคนที่คุณรักสักประโยค สั้นๆ ง่ายๆ ถ้าหากว่านึกไม่ออกบอกสั้นๆ ว่า “I Love you” “I Miss you “ แค่นี้ก็คงพอที่จะทำให้คนข้างๆ ตัวคุณ หรือคนที่คุณแอบรักเค้าอยู่นั้น ยิ้มแก้มปริได้บ้างนะคะ

อย่าปล่อยให้ความรู้สึกลึกๆ ที่มีอยู่ในใจเก็บซ่อนไว้อยู่คนเดียวโดยไม่บอกใคร มาเปิดใจและบอกสิ่งที่คุณอยากจะพูด เขียนเป็นข้อความสั้นๆ บอกให้เค้าคนนั้นได้รับรู้ด้วย ของชำร่วยกระดาษโน๊ต จาก Giftgaemall สิคะ แล้วคุณจะค้นพบว่า ความรักที่ยิ่งใหญ่นั้นเกิดขึ้นได้ด้วยสิ่งเล็กๆ รอบๆ ตัว เพียงนิดเดียวค่ะ…

 

สนใจสอบถามข้อมูล Tel. 0834987811
และดูสินค้าอื่นๆได้ที่ http://www.giftgaemall.com

pom

Add your Biographical Info and they will appear here.