PHP infoBoard v.5 PERFECT
แหล่งรวม ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน กิ๊ฟเก๋ น่ารักมากมาย (click !!!)
 
แนะนำ 10 สถานที่ฮันนีมูน สำหรับคู่บ่าวสาว

[ ผู้โพส : เต้ - 22/07/2008 - 23:22 ] Guest
รายาวดี รีสอร์ท กระบี่    บันยันทรี  ภูเก็ต 
ความเงียบสงบท่ามกลางหน้าผาสูงชัน บวกกับความงามของท้องทะเลสีฟ้าใสบนหาดส่วนตัวในอ่าวพระนาง จังหวัดกระบี่  ทำให้รายาวดีเป็นสถานที่เพอร์เฟ็คสำหรับการฮันนีมูนของเขาและคุณ เมื่อแรกก้าวลงจากเรือและสัมผัสกับหาดทรายขาว คุณจะรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวและความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบทรอปิคัลในบรรยากาศของหมู่บ้านไทยภาคใต้ ตกแต่งให้ดูหรูหรา เรียงรายกลางทิวต้นมะพร้าวโทร 075-620740   ดีกรีสปาของที่นี่ติดหนึ่งในยี่สิบยอดเยี่ยมระดับโลก  มีแพ็คเกจพิเศษ Heavenly Honeymoon เตรียมไว้สำหรับคู่รักโดยเฉพาะ โปรแกรมเด็ด Intimate Moments เป็นการอาบน้ำแนวสปา ซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมเย็นของดอกมะลิ และลาเวนเดอร์ภายในห้องนอนที่ตกแต่งด้วยเทียนหอม น้ำมันหอม และดอกไม้  เคล้าเสียงเพลงเบาสบายเพื่อผ่อนคลายขณะอาบน้ำด้วยกันโทร  0-2679-1500
     
The Chedi ภูเก็ต   เมืองกุเรปัน  เกาะสมุย
ที่นี่ได้รับการการันตีว่ามีความโดดเด่นด้านการตกแต่งระดับโรงแรมชั้นนำของโลก ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ประกอบด้วยกระท่อมจำนวน 108 หลัง ใต้ทิวมะพร้าว  ไล่ระดับลดหลั่นลงมาตามแนวเขาจนบรรจบหาดทรายขาว กระท่อมทุกหลังมีระเบียงชมวิวยื่นออกมาด้านหน้าเข้าหาทะเล  ส่วนบรรยากาศในห้องนอนก็ชวนให้หลับสบาย จนคุณและเขาจะไม่อยากตื่นจากฝันช่วงน้ำผึ้งพระจันทร์อย่างนี้เลยโทร  076-324017   คุ้น ๆ ว่าเคยได้ยินชื่อนี้ตอนเรียนภาษาไทยสมัยมัธยม สอบถามจึงได้ความว่า สถาปนิกผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจจากวรรณคดีไทยเรื่องอิเหนา ทุกรายละเอียดมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องทั้งหมด ตั้งแต่ชื่อโรงแรม ชื่อห้องและการตกแต่ง ตลอดจนบทอัศจรรย์ที่คัดสรรมาไว้ประดับฝาผนังสำหรับห้องพิเศษของคู่รัก คุณสามารถเลือกได้ ตั้งแต่ห้องขนาดกลางที่ชื่อว่าฮันนีมูนอิเหนา  หรือฮันนีมูนดีลักซ์  และล่าสุดเพิ่งตกแต่งเสร็จหมาด ๆ คือประเสบันอากง เรือนหลวง ซึ่งหากอยู่ด้านใน คุณจะสามารถมองเห็นวอวของท้องทะเลได้ในมุมกว้างโทร 077-230849
 
     
The Evason Resort and Spa หัวหิน   Anantara Resort And Spa
 Golden Triangle
เชียงราย 

บนพื้นที่กว่าสิบไร่ของรีสอร์ทแบบโลว์ไรซ์ ถูกล้อมรอบด้วยสวนทรอปิคัลอันกว้างขวาง ที่มีทั้งต้นไม้ สระบัว และธารน้ำไหลไปจรดกับทะเลอ่าวไทย  ในห้องพักตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทนเป็นส่วนใหญ่  ทำให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ  ยิ่งถ้าเป็นห้องแบบ Pool Villa จะมีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้งในสวน ส่วนตัวล้อมรอบด้วยสระบัวอีกชั้น แม้คุณกับหวานใจจะอยู่ในห้องนี้นานแค่ไหน ก็รู้สึกว่าเวลาเพิ่งผ่านไปเพียงแป๊ปเดียวเองโทร 038-632111

 

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวใกล้เมืองเชียงแสน โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามและสมบูรณ์  เบื้องล่างคือทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำโขง  กับภูเขาสูงสง่าจากฝั่งพม่าและลาว  ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนาประยุกต์ มีระเบียงกว้างขวาง ให้คุณและเขาชมวิวจนอิ่มเอมใจ พร้อมที่นั่งด้านนอกไว้รับประทานอาหารด้วยกันสองต่อสอง  ส่วนห้องอาบน้ำสามารถเปิดกว้างดูทัศนียภาพด้านนอกของริมฝั่งแม่น้ำโขงได้ด้วยโทร053-784084

 
     
Tamarind Village เชียงใหม่    Belle Villa เมืองปาย แม่ฮ่องสอน 

เชื่อไหมว่าใจกลางกรุงเก่าของเชียงใหม่มีบูติกรีสอร์ทขนาด 40 ห้อง ออกแบบให้มีลักษณะเหมือนหมู่บ้าน ล้อมรอบด้วยสวนคอร์ทยาร์ด ตรงกลางมีต้นมะขามสูงใหญ่อายุกว่า 200 ปี เป็นเสมือนสัญลักษณ์ประจำของที่นี่ รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสไตล์ล้านนาแบบในเมือง พร้อมทั้งการพักผ่อนอย่างสงบเงียบในช่วงฮันนีมูน ชนิดที่เรียกว่าทิ้งความวุ่นวายภายนอกไปจนหมดสิ้น โทร 053-418898

 

 

เส้นทางสู่เมืองปายค่อนข้างลำบาก แต่สำหรับคู่รักที่ชอบธรรมชาติน่าจะถือโอการสมาเยือนปายสักครั้ง ที่ Belle Villa บูติกรีสอร์ทแห่งนี้ เตรียมความประทับใจในช่วงฮันนีมูนของคุณไว้ด้วยบ้านพักแบบ Deluxe Cottage ท่ามกลาวทิวเขาสีเขียวสลับซับซ้อน ยามเช้าเหมาะแก่การตื่นมาชมทะเลหมอกด้วยกัน ส่วนกลางวันก็ไปนั่งชมบรรยากาศแสนโรแมนติกในร้านกาแฟ แนะนำว่าควรมาฮันนีมูนช่วงหน้าหนาว เพราะเมื่อความเย็นสัมผัสผิวกาย เป็นใครก็คงอดใจหันไปกอดกับหวานใจข้าง ๆ ไม่ได้แน่โทร 053-698226

 
มันนอกรีสอร์ท    บ้านพักตากอากาศ By the Sea ตราด

สถานที่ฮันนีมูนสุดฮิตของคู่ข้าวใหม่ปลามัน มักหนีไม่พ้นเกาะสวยสงบงาม มีเพียงหาดทราย สายลม สองเรา มันนอกรีสอร์ทจึงเป็นคำตอบสำหรับทุกความฝันข้างต้น ห้องพักที่นี่ถูกออกแบบได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ และยังคงไว้ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ยิ่งไปกว่านั้น เขายังจำกัดจำนวนห้องพักไว้อย่างพอเหมาะ และมีนโยบายรักษาความสงบของผู้มาเยือนเป็นสำคัญ หมดห่วงเรื่องผู้คนพลุกพล่าน ทำลายความเป็นส่วนตัวของคุณไปได้เลยโทร 0-2860-3025

 

สุดปลายแผ่นดินตะวันออกคือท้องทะเลเงียบสงบของจังหวัดตราด เป็นที่ตั้งของบ้านพักตากอากาศจำนวน 11  หลังเรียงรายรอบประภาคารสูง โทนหลักในการตกแต่งของที่นี่เป็นสีฟ้า – ขาว  เมื่อรวมเข้ากับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับทะเล  ทำให้รู้สึกถึงความสงบเงียบและเรียบง่าย  เป็นส่วนตัว โดยเฉพาะชั้นบนสุดของประภาคารเป็นห้องกระจกแหดเหลี่ยมขนาดใหญ่  เหมาะมากแก่การใช้ชีวิตช่วงฮันนีมูนกันแค่สองคน นั่งชมวิวได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ  จนคุณและเขาอยากจะอยู่ที่นี่ไปอีกนานโทร 039-581909
 
  No Image ผู้โพส : เต้
สถานะ : ทั่วไป

Reply : [ เต้ ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
22/07/2008 - 23:22
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0014-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : แนะนำ 10 สถานที่ฮันนีมูน สำหรับคู่บ่าวสาว หัวข้อรวม