PHP infoBoard v.5 PERFECT
แหล่งรวม ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน กิ๊ฟเก๋ น่ารักมากมาย (click !!!)
 
ชุดเจ้าบ่าวสุดหรู

[ ผู้โพส : แอ๊ด - 23/08/2008 - 13:30 ] Guest


          นอกจากเจ้าสาวคนสวยที่ทุกคนในงานจับตามองด้วยความชื่นชมแล้ว เจ้าบ่าวก็เป็นบุคคลที่สำคัฐที่เป็นจุดสนใจในวันมงคลนี้เช่นกัน ดังนั้น การตัดสินใจเลือกสูทและ Accessories ต่างๆ จึงควรพิถีพิถันเพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับเจ้าสาว เราลองมาดูกันว่าชุดสูทแบบไหนจะเหมาะกับว่าที่เจ้าบ่าวคาแร็กเตอร์แบบคุณ


          1. ชุดสูทผ้าไฮ-ทวีดเนื้อบางเบา สวมใส่สบายสีกรมท่าลายขวาง พอดีตัวทั้งเสื้อและกางเกง มีกระเป๋าสองข้างทั้งซ้ายและขวา สวมทับสีเชิ้ตสีขาวกับเนคไทคสีดำลายจุด ซึ่งมีลักษณะการทอพิเศษช่วยเพิ่มลุคให้เป็นทางการมากขึ้น แถมคลาสสิกได้ในคราวเดียว 


          2. ดูดีกับชุดสูทสีเทาที่เน้นความพิเศษตรงลวดลายและเนื้อผ้า อีกทั้งกางเกงที่เข้ารูปกัน แต่ควรเลือกเสื้อเชิ้ตตัวในให้มีสีสันตัดกับเสื้อเชิ้ตตัวนอก อาทิ เสื้อเชิ้ตสีดำและเนคไทสีเทาลายสก็อต ก็จะช่วยเสริมให้คุณดูโดดเด่นได้ไม่ยาก 


          3. ชุดสูทสากลแบบ Cutaway และ Morning Coat โดดเด่นที่ตัวเสื้อชิ้นหลังมีลักษณะยาว สวมคู่กับเสื้อเชิ้ตตัวในสีขาว แจ็กแก็ตสีครีมทองและสูทตัวนอกสีดำกับกางเกงที่รูปกัน เพิ่มดีเทลเล็กๆ ด้วยผ้าเช็ดหน้าสีครีมทอง (ชุดในลักษณะนี้จะใช้ประกอบพิธีทางศาสนาคริสต์เป็นส่วนใหญ่)


          4. ชุดสูทพอดีตัวผ้าวูลสีกรมท่า ที่ดึงดูดความสนใจด้วยเชิ้ตตัวในสีแดง พร้อมเนคไทและเทาและรองเท้าหนังสีดำ สไตล์นี้เหมาะสำหรับเจ้าบ่าวที่มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองสูง


          5. ชุดสูทสากลแบบ Tuxedo ที่เน้นดีเทลบริเวณปกโดยมีความยาวลาระดับลงมาจนถึงช่วงเอว สวมคู่กับเชิ้ตตัวในสีขาว รวมทั้งเนคไทและผ้าเช็ดหน้าสีขาวที่เข้าชุดกัน


          6. สมาร์ทได้ในสูทสากลผ้ากำมะหยี่สีดำกึ่งแฟนตาซีแบบ Tuxedo Jacket Notched Lapel ที่เย็บกุ๊นบริเวณปากกระเป๋า ขอบเสื้อและปกเสื้อด้สนในด้วยผ้าซาตินอย่างดี สวมเข้าชุดกับเชิ้ตสีขาว เนคไทและผ้าเช็ดหน้าสีครีมทองที่เน้นการทอพิเศษ ทำให้ชุดนี้ดูเนี้ยบและสมบูรณ์แบบมากขึ้น


          7. เรียบง่ายแต่มาธรรมดากับชุดสูทตัวยาวสีดำพร้อมกางเกงเข้าชุด กับเชิ้ตตัวในสีขาวที่คาดทับด้วยเนคไทสีกรมท่าลายเส้นแนวเฉียง สวมรองเท้าหนังสีดำก็ทำให้ว่าที่เจ้าบ่าวดูเท่ได้ในวันสำคัญ


          8. ดูสง่ากับชุด Tuxedo พอดีตัวสีขาวสะอาดตา เทรนด์ฮอตจากเกาหลี กับเชิ้ตตัวใน แจ็กเก็ตสีขาว Accessories ชิ้นสำคัญอย่างโบหูกระต่ายและผ้าเช็ดหน้าสีไข่ไก่ พ่วงด้วยรองเท้าหนังสีขาวที่เข้าชุดกันได้สมบูรณ์แบบที่สุด (หากคุณไม่ชินกับโบหูกระต่ายอาจเป็นเป็นเนคไทสีครีมในรูปแบบต่างๆ ก็ได้)

ที่มา www.kapook


 
 
  No Image ผู้โพส : แอ๊ด
สถานะ : ทั่วไป

Reply : [ แอ๊ด ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
23/08/2008 - 13:30
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0037-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : ชุดเจ้าบ่าวสุดหรู หัวข้อรวม